Những câu đố hài hước nhất

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau hồ hết giờ học tập tập, thao tác căng trực tiếp đó. Hãy cùng anh em thử giải đố hầu hết câu đố mod não dưới đây nhé!


*

Tổng hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất gồm kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải tỏa căng thẳng, các câu đố vui, gian lận não có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ngoài nướng trong, ăn uống ngoài bỏ trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố hài hước nhất

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - bò đá bả chết, bẫy bay là bảy ba - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài tuyệt nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi nhưng ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 loại thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, trường hợp thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên cái thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên cái thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 người đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen vì thế nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà quan yếu được vì chưng chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là thôn nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay nạm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đắn đo bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh sống chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một con gấu rất hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng người đó từ bên đó qua nên rượt trở lại. Nạm là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ đề nghị trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vk thích cụ nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu như cắt liên tiếp không xong nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không buộc phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra ba ngày thường xuyên mà không có tên là trang bị hai, máy ba, lắp thêm tư, vật dụng năm, sản phẩm sáu, lắp thêm bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp đến lại quay đề xuất hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ tất cả 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 chiếc chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn nên mỗi nhỏ chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng thông thường một phái mạnh trai điện thoại tư vấn là ... Tình?

Đáp án: bình thường tình.

Câu 47: Từ gì mà 100% nguời dân nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nạm nào để mang nước mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm như trái chuối, vắt 1 dịp thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái ráng được còn tay đề nghị cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái mặt đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 54: 30 chia 50% và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 56: Hai fan đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một tiếng thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 mẫu hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua bạn thứ 2 các bạn sẽ đứng trang bị mấy?

Đáp án: đồ vật 2.

Câu 58: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: gà mái và con gà con.

Câu 60: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: do dự nấu chín.

Câu 62: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 63: Ai có nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bọn ông với 2 người bọn bà hành động tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 65: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người dân vui hưng phấn khi nhìn thấy nó đã trở nên khổ cực và ngược lại, các người buồn bã u sầu trong khi thấy nó vẫn trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: con gái bằng con dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 71: Hôn con heo vào nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất ham mê hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn cơ mà bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi con cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 cơ mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 82: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là lỗi tai, lỗi tai là nhị tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

Xem thêm: Top 4 Cách Lấy Pass Facebook Người Khác Trên Điện Thoại, Cách Hack Facebook Người Khác Trên Điện Thoại

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng có một cái ví gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm sao điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và cái ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tấn công cha, đánh má, đánh anh, tiến công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 phân chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 90: Làm rứa nào nhằm không đụng đề nghị ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: vắt búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: nếu như khách hàng nhìn thấy con chim vẫn đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để đưa nhánh cây nhưng không làm động bé chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm rứa nào để con cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh chị em Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 95: Cái đầu như là mèo, chân tương đương mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: bé của con mèo (còn call là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng nhưng mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào làm phản ứng khi thầy giáo đánh mọi đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo trên bàn và chúng ta lấy đi nhị quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn rứa đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà bầu có sáu tín đồ con trai, mỗi người nam nhi có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở đoạn nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đã là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ từ có 1 người duy nhất, và fan đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không cần thể bao gồm người sau cuối rồi mà bạn vẫn ở sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tuyệt và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp hầu như câu đố vui cực kì hay cùng hại não. Hãy thử tài phán đoán của mình xem chúng ta có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 bé đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông hại quá quăng quật 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm đồ gia dụng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó núm dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: có một cây cầu có trọng mua là 10 tấn, tức là nếu vượt quá trọng mua trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Tất cả một cái xe download chở hàng, tổng trọng mua của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác tài qua được cây ước này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ đi qua thôi, còn xe cộ thì ở lại.

3. Câu hỏi: trường hợp chỉ có một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết bạn bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thiết bị hai đầy hồ hết kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử không ăn uống trong tía năm. Chống nào an ninh nhất mang lại hắn?

Đáp án: phòng 3 vì chưng sư tử bị tiêu diệt hết bởi vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập mà lại chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy nắm sợ quá, phương diện mày tái ngắt (chuyển lịch sự xanh). Đập con ma xanh new này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia ngần ngừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: loại gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: tất cả 1 chàng trai làm việc trong một tòa đơn vị 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi thế ?

Đáp án: bởi vì cái thang trang bị đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: kế hoạch nào lâu năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: xóm đông tuyệt nhất là xóm nào?

Đáp án: làng mạc hội.

12. Câu hỏi: tuyến đường dài tuyệt nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: tất cả 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta gọi là bé chó mực. Nhỏ chó vàng, bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó phèn. Con chó sanh bạn ta hotline là bé chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta hotline là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: bao gồm 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại kế tiếp lại quay yêu cầu hay vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái chũm được còn tay cần cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ thân của người bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui mắt cũng giúp cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu như bạn không biết làm gắng nào để những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay gần như câu đố mẹo về tình yêu khôn xiết bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần đồ vật bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc không ít người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng tầm thường một cánh mày râu trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn với bị đánh tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu vượt đẹp hotline là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: mẫu gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là chiếc gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi hùng chàng lại đút hoài không tha.

Hết ai oán chàng lại rút ra,

Có ngày đấng mày râu đút tới bố bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng cần thì đút, hết buộc phải thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông dưới lông, tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm bởi vì một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi hoàn thành việc, tôi thường để lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, mà lại tiếc thay, gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là loại gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng đúng theo 400+ câu iq dân gian xuất xắc nhất

Những câu iq dân gian rất cân xứng để bổ sung vào list thắc mắc đố vui một trong những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho những em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa hằng ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn => Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bằng cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa tất cả cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: con tôm

Câu 7: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: con Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng cái mõ, cuối xã cây cờ, Mõ tấn công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: nhỏ chó vẫn sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, về tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu long đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm tía vợ, tối ngủ riêng rẽ một mình. => Đáp án: con gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị người đấm, thời gian bị bạn đá thời điểm bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít xung quanh sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy dài => Đáp án: quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ thon dong dỏng Nắm đầu căn vặn cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cụ đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày hôm sau đi đày Đặt cho tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im thin thít Hễ hễ liếm lỗ đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng nhà rồi lại đâm vô => Đáp án: loại ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi hèn chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó người mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ tía tầng song bước nhảy đầm Tòn teng ông xã vợ cả và hai => Đáp án: chiếc võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ phú quý không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu mà lại đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không ăn uống => Đáp án: con lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bổ => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng quẹt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất nỗ lực Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to lớn tay dòng nia => Đáp án: mẫu dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: loại Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ông xã phải theo => Đáp án: bé cá bội bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ảm đạm tôi cũng bi ai cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu đến em => Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên nai lưng mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột đơn thân áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, mà lại thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố quân dải ngân hà đào hoài không lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng đào không lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy mang không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: loại chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bằng con gà rằn, nằm lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một bước mà cách không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bằng trái cau mà lại đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang dòng nón cả bầy được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau. => Đáp án: dòng rế 

Câu 67: tư anh cùng bình thường một nhà thuộc sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng các bạn đều tị => Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao mong mỏi chơi con nào, ráng tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: bốn chân đánh đấm đất, cổ chứa thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn con cùng ở một nhà Được mẹ chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o vào tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhì ở trần. => Đáp án: người cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một quả Ra rả toàn đều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở nai lưng => Đáp án: người thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: tía mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhì chục con không. => Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: cha ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: tía thằng nó ở ba thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: tía tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: bì bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương người quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh hoạt dưới cái đầu ở trên => Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn đùa cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của mình mình chẳng giỏi dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè rước tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt sũng thân tôi cố nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: dòng chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: cái chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no dòng diều => Đáp án: dòng rựa 

Top rất nhiều câu vui hay tuyệt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Kế bên những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu ưng ý với phần lớn câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng sốt nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất chũm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cầm được nhưng tay trái nỗ lực không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù túng xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Test xem các bạn đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết người ta nuốm này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi cái kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù béo tròn cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng bắt buộc em nên ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng

Đáp án: găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô trong tỉnh mới ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như đề xuất câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi đát chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi thảm chàng lại rút ra

Có ngày đấng mày râu đút tới cha bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng yêu cầu thì đút, hết yêu cầu thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là chiếc gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là cái gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại nóng vội nâng niu

Vắng em khổ cực trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người dân mê

Đáp án: cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em bố mảnh

Mặc dòng áo ước ao manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ gì mà 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: con cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam giới trai hy vọng làm quen với cùng một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô bé tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: chiếc rổ nào phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của gắng Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: nơi nào có mặt đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A hotline B bởi bác, B hotline C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: dòng gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố vui hài hước, giải đáp thú vị để giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng giống như thử tài hack não của bản thân mình nhé!